VINATESCO gửi lời chào và cảm ơn quý khách đã thăm quan gian hàng tại triển lãm Vietwater

23-11-2012

Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật Việt Nam xin trân trọng gửi lời chào và cảm ơn tới quý khách đã quân tâm và ủng hộ cho gian hàng của chúng tội tại hội chợ triển lãm VIETWATER 2012 – Triển lãm lớn nhất về ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải đã được tổ chức tại trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế Giảng Võ – Hà Nội từ ngày 6 – 8 tháng 11 năm 2012.

Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật Việt Nam xin trân trọng gửi lời chào và cảm ơn tới quý khách đã quân tâm và ủng hộ cho gian hàng của chúng tội tại hội chợ triển lãm VIETWATER 2012 – Triển lãm lớn nhất về ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải đã được tổ chức tại trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế Giảng Võ – Hà Nội  từ ngày  6 – 8 tháng 11 năm 2012.

 

Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật Việt Nam chúng tôi rất hân hạnh được tham gia hội chợ triển lãm VIETWATER 2012 lần này với tư cách là nhà đại diện và phân phối các sản phẩm bơm công nghiệp, bơm nước sạch, bơm nước thải, bơm hóa chất, bơm dầu của các hãng sản xuất hàng đầu thế giới như: bơm Ebara, Saer, bơm định lượng OBL, Doseuro, bơm màng Sandpiper, Marathoo, bơm trục vít Nova rotors, bơm dầu seemsan, piusi, đồng hồ đo lượng dầu  Aquanmetro và bình tích áp Aquasystem….

 

Được tham gia hội chợ triển lãm VIETWATER 2012 lần này, công ty chúng tôi mong muốn được giới thiệu tới quý khách các sản phẩm uy tín, chất lượng mà chúng tôi đang phân phối và các sản phẩm được đại diện độc quyền của các hãng nổi tiếng thế giới tại thị trường Việt Nam. Và sau hội chợ triển lãm, chúng tôi cũng rất mong muốn được hợp tác với quý khách  lâu dài, cùng phát triển trên con đường phát triển công nghiệp hóa của Việt Nam.

 

Một lần nữa chúng tôi xin trân thanh cảm ơn quý khách và chúc quý khách thành công trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh của mình.

            Gian hàng của vinatesco tại triển lãm

Tìm kiếm sản phẩm

Từ khóa tìm

Giá sản phẩm

Tìm kiếm

Hổ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh Hà Nội - Mr Công

Phòng kinh doanh Hà Nội - Mr Công

0912.563.975

Phòng Kinh doanh TP HCM

Phòng Kinh doanh TP HCM

0907.025.038

Thống kê

Đang online 17
Hôm nay 23
Hôm qua 47
Trong tuần 217
Trong tháng 866
Tổng cộng 190,387